Công Ty Cổ Phần City Auto
số 218, quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Đánh Ranger WildTrak 2.0L Turbo và Bi-Turbo tại Bình Triệu Ford

Ford Ranger Wiltrak được trang bị động cơ 2.0L với  kết hợp với công nghệ Turbo trên bản 1 cầu và Bi-Turbo trên bản 2 cầu giúp cho công suất của xe được tăng lên đáng kể ( 180hp ở bản 1 cầu và 213hp ở bản 2 cầu), cũng như khả năng tiết kiệm nhiên đáng kinh ngạt ( chỉ 7l/100km) ở dòng bán tải của Ford

Ngoại thất xe Wiltrak 2.0L

  • Kích thước (dài x rộng x cao): 5.362 x 1.860 x 1.830 mm
  • Thùng hàng: 1.450 x 1.560 x 450 mm
  • Gầm xe: 200 mm

Đầu xe được thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp xứng đáng là “ông vua bán tải”.

Mặt ca-lăng cũng như lưới tản nhiệt là tạo cảm giác cực kì hầm hố,  thể thao và mạnh mẽ trên dòng bán tải của Ford

Ford Ranger Wiltrak 2.0L được trang bị mân 18in, với 6 cháu to, tạo cho xe cảm giắc xe  rất khỏe khoắn và mạnh mẽ

Ở dòng Wildtrak 2.0L 2 cầu được trang bị 12 cảm biến xung quanh xe giúp cho xe có thể cảm biến xung quanh và báo động khi có những vật thể gần xe trong lúc xe đang di chuyển. Cốp xe được trang bị trợ lực khi mở xuống giúp tăng độ ăn toàn cho trẻ con hoặc phụ nữa khi dùng. Đuôi xe nhìn rất trẻ trung và năng động tuy bộ đèn hậu chỉ được trang bị bóng halogen.

Dòng Ranger Wiltrak 2.0L được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Ford hiện nay.

Đầu tiên Ford Ranger Wildtrak được tích hợp màn Hình TFT cảm ứng 8″ với hệ thống âm thanh 6 loa cho âm thanh giúp cho khả năng giải trí của chiếc xe này cực kì tốt. Với hệ thống SYNC giúp ta có thể mở được 1 số tính năng, nghe gọi khi đang chạy xe mà ko cần phải cầm điện thoại, hay chỉnh các tính năng trong xe.

Cùng đó với khả năng chống ồn chủ động giúp xe vận hành cực kì êm ái khi di chuyển. Đặc biệt với công nghệ Kiểm soát tốc độ, Cảnh báo lệch làn, Giữ khoảng cách với xe phía trước có thể giúp cho chúng ta đi trên những con đường cao tốc rất an toàn và thoãi mái. Ở dòng Bi-Turbo còn được trang bị thêm hệ thống đỗ xe chủ động.

Với những công nghệ tiên tiến nhất, Ranger wiltrak 2.0L cũng như các sản phẩm của Ford sẽ tạo cho chúng ta cảm giác cực kì thoãi mãi, cực kì an toàn khi điều khiển các sản phẩm của Ford nói chung và Ranger Wiltrack nói chung

Nếu quan tâm đến dòng xe Ranger này, cũng như các dòng xe khác của Ford vui lòng liên hệ: 0931571871 để được tư vấn cụ thể.

🌐Website: Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây

 

Trả lời

Close Menu